Tải gOpet Online

Tải gOpet – Game Đấu Thú Số 1

goPet Online  là game nhập vai online, cách chơi và hoạt cảnh hoàn toàn mới với nội dung chủ đạo là nuôi thú online , song song với đó là luyện cấp cho thú cưng để đi thi đấu sức mạnh cùng nhiều thú cưng khác cùng sever .

Ngoài ra trong game bạn còn có thể tham gia đi đánh quái vật ngoài thành phố để lên cấp cùng với đó là sự trợ giúp của thú cưng như người bạn đồng hành trong chiến đấu . Game goPet thực sự là game đấu thú ảo đáng để tải về và chơi , tải ngay về điện thoại của bạn và trải nghiệm phiên bản Gopet 118.

tai gopet

GoPet ngày càng trở thành game nhập vai huấn luyện thú đang được đông đảo game thủ đón nhận nhất trên thị trường game mobile bởi các tính năng ưu việt và vượt trội so với tất cả các game khác.
Nay Gopet vừa chính thức cập nhật phiên bản mới nhất dành cho Android Và Java với mục đích tạo cảm giác thích thú cho người chơi cũng như là tạo nhiều thử thách để người phải vận dụng hết sức lực để người chơi có thể vượt qua và dành những vinh quang.
tai gopet
GoPet 118 là phiên bản cập nhật chính thức lúc tối ngày 9/7 ra mắt Chợ Trời là khu vực mua bán để người chơi có thể giao lưu trao đổi thú cũng như là giao dịch đánh giá đúng nhất thực tế.
Tải GoPet 118 hỗ trợ tất cả dòng Java Và Android với giao diện cực đẹp mắt
July 16, 2013